Phối đồ với váy xếp ly dài

By | Tháng Mười Hai 19, 2019

Chân váy xếp ly luôn là chiếc váy mà mọi cô gái ưa thích, đi học đi chơi đi làm đi dự tiệc đi gặp người yêu đi sinh nhật hay đi đám cưới đều phù hợp. Duyên dáng, xinh đẹp ai cũng thích và váy xếp ly dài sẽ tôn lên những điểm nổi bật đó, vậy phối đồ với váy xếp ly dài như nào để các bạn nữ ưng ý.

Cách phối đồ với chân váy xếp ly dài

Hẳn là còn khá nhiều bạn nữ ít mặc hoặc chưa mặc chân váy xếp ly dài bao giờ, có thể các bạn chưa biết cách phối đồ với váy xếp ly dài hoặc chưa biết dáng dấp mình có hợp với váy xếp ly hay không, cũng có thể bạn tự ti dáng mình béo quá hay gầy quá mặc sẽ không đẹp. Nhưng nếu bạn biết cách phối áo với váy xếp ly thì bạn vẫn sẽ trở nên xinh đẹp bất kể dáng dấp của bạn như thế nào.

Áo sơ mi tay lỡ phối với chân váy xếp lý dài

Áo sơ mi tay lỡ phối với chân váy xếp lý dài

Nếu bạn là một cô nàng yểu điểu và có tính cách dịu dàng thì việc kết hợp áo sơ mi kiểu cách tay lỡ với chân váy xếp ly dài sẽ cực kì hợp với phong cách của bạn.

Có thể năng động và trẻ trung hơn một chút khi đi kèm với giày thể thao trắng, và tất nhiên với một tính cách như thế thì việc chọn màu sắc sáng cũng càng hợp hơn so với những đồ có gam màu tối.

Áo sơ mi tay lỡ phối với chân váy xếp lý dài (2)
Vẫn là gam màu sáng, tay lỡ hoặc tay sắn cao, áo sơ mi kiểu cách phối cùng chân váy xếp lý dài xinh đẹp duyên dáng
Áo sơ mi tay lỡ phối với chân váy xếp lý dài (3)

Đây lại là một mẫu sơ mi trắng cộc tay nhưng chân váy xếp lý lại là màu vàng nổi bật, theo kiểu kết hợp này tuy có chút cứng ngắc hơi so với sơ mi tay lỡ mềm mại nhưng lại phù hợp với những cô nàng công sở hơn.

Áo hai dây tao báo phối với chân váy xếp ly dài

Áo hai dây tao báo phối với chân váy xếp ly dài

Nhìn thật gợi cảm và quyến rũ phải không các bạn. Trong bất cứ một mẫu thời trang nào thì cũng không thể loại trừ được sự gợi cảm và táo bạo trong việc phối đồ thời trang cho nữ. Vẫn là gam màu sáng đặc trưng cho sự trẻ trung và năng động, những cô nàng rất cá tính mới có thể mang sự kết hợp này ra ngoài đường, tuy vậy điều đó không đánh giá rằng bạn thích hở hang mà điều đó nói lên rằng bạn thực sự đẹp.

Với sự kết hợp áo hai dây và chân váy xếp lý dài này thì có một lưu ý cho các bạn là nên có một bờ vai cùng vòng một đầy đặn sẽ phù hợp hơn.

Áo thun phối với chân váy xếp ly dài

Áo thun phối với chân váy xếp ly dài

Chắc hẳn kiểu phối đồ này đã không còn lạ lẫm với các bạn nữ vì đi bất cứ đâu cũng thấy có sự phối đồ giữa áo thun và chân váy xếp lý dài, quả thật như thế khi mà áo thun chính là một món đồ có thể kết hợp với hầu hết các loại váy và mọi loại quần, chả có gì ngạc nhiên khi Dulcie.com.vn đưa ra sự kết hợp này cho các bạn nữ tham khảo cả.

Nhưng lưu ý rằng, khi sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa hai món đồ thì là lúc mà chúng ta cần phải đặc biệt chú ý đến màu sắc, bạn có thể phối chân váy xếp lý màu tối và áo thun màu sáng nhưng tuyệt đối không được phối chân váy sáng và áo màu tối nhé.

Áo thun phối với chân váy xếp ly dài (2)
Như đã nói ở trên: việc kết hợp chân váy xếp lý màu đen và áo sáng màu là chân lý bất di bất dịch khi phối đồ, các bạn nữ đừng quên nhé.

Phối đồ với váy xếp ly dài sẽ cực đơn giản nếu bạn đã đọc qua bài viết trên, hầu như các kiểu phối đồ này sẽ không cần quá để ý đến vóc dáng của bạn, cho nên cái cần làm bây giờ là tự tin và chọn ngay cho mình một cách phối đồ dựa theo sở thích và cá tính nhé.

Nguồn: dulcie.com.vn

Responsive BMI Calculator

Responsive BMI Calculator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *