101+ cách phối đồ với quần Jean loe

By | Tháng Mười Hai 18, 2019

Phối đồ với quần Jean loe đang trở nên “hót hòn họt” bởi sự thay đổi phong cách của lớp trẻ thời gian gần đây, nếu những năm 2000 quần jean loe cực hot thì sau đó đã bị chìm xuống bởi các quần jean ống côn năng động, nhưng quần jean ống loe đã tìm trở lại ví trí của mình với những cách phối đồ cực sành điệu và cá tính, hãy cùng Dulcie tham khảo ngay nhé.

Cách phối đồ với quần Jean loe

Việc phối đồ với quần Jean loe có thể nói là đa sắc màu nhưng cơ bản hợp mốt và sành điệu thì có những kiểu phồ đồ cơ bản sau đây, cũng tùy theo sở thích tính cách và cái quan trọng nhất là dáng của bạn xem có thể hợp với cách phối đồ nào để bạn có thể trở nên đẹp nhất.

Áo thun phối quần Jean ống loe

Cách phối đồ với quần Jean loe cùng áo thun trễ một bên vai

Áo thun bó trễ một bên vai chưa bao giờ là lỗi mốt phối với quần Jean ống loe tôn dáng dáng mảnh mai quyến rũ, trên mẫu là áo thun trắng kết hợp quần jean ống loe xanh, bạn có thể kết hợp nhiều màu sắc khác nhau nếu bạn muốn cũng không sao cả, nhưng cần kết hợp màu cho phù hợp ví dụ như quần jean đen nên mặc áo sáng màu, bạn có thể mặc quần jean màu sáng với áo tối màu với điều kiện bạn có làn da trắng.

Lưu ý là nếu bạn muốn kết hợp áo thun và quần jean ống loe mặc đi làm thì không thể mặc áo trễ vai nhé, hãy kết hợp áo thun một cách kín đáo hơn.

Cách phối đồ với quần Jean loe cùng áo thun kín đáo
Nếu mặc đi làm văn phòng công sở thì phong cách kín đáo này sẽ đẹp hơn

Áo phông cộc tay phối quần Jean loe

Cách phối đồ với quần Jean loe cùng áo phông cộc tay

Đây chính là set đồ mùa hè của bạn, bạn có thể đi giày thể thao hay xăng đan đều được nhưng nếu là mùa hè nếu không muốn cảm giác người khác nhìn vào thấy nóng bức thì hãy đi xăng đan nhé, quần jean loe cũng không nhất thiết phải xẻ ống thế kia nhưng nếu có thì cũng tạo nên một phong cách riêng.

Đây hoàn toàn là cách phối đồ dùng cho nhiều trường hợp mà không e ngại mình sẽ bị lập dị, chính vì lẽ đó nó cũng là một phương pháp phối đồ được nhiều bạn nữ ưa chuộng bởi sự thoải mái mà lại không hở hang táo bạo quá.

Áo sơ mi phối với quần Jean loe

Cách phối đồ với quần Jean loe cùng áo sơ mi

Chắc hẳn các bạn yêu thích áo sơ mi đang tự hỏi liệu áo sơ mi có mặc được với quần Jean ống loe không? câu trả lời tất nhiên là được rồi, không những thế còn rất đẹp nữa, áo sơ mi còn có khả năng che khuyết điểm cho dáng dấp của bạn thêm đẹp hơn, và không chỉ áo sơ mi trắng, bạn có thể kết hợp nhiều áo sơ mi khác màu và áo sơ mi kiểu cách khác nhau nữa.

Cách phối đồ với quần Jean loe cùng bộ sưu tập áo sơ mi kiểu cách
áo sơ mi kiểu cách phối quần Jean ống loe

Áo trễ vai phối quần Jean ống loe

Cách phối đồ với quần Jean loe cùng người mẫu

Có lẽ đây là cách phối đồ với quần Jean loe đẹp nhất và sành điệu nhất được các cô nàng nhắm đến, trễ vai và khoe vòng eo thon gọn gơi cảm của các cô nàng trong những dịp đi chơi, ca hát nhảy múa cho đến các bữa tiệc quan trọng, bất kể tuổi tác như nào thì cách phối đồ này luôn là hợp mốt nhất và đẹp nhất.

Lưu ý quan trọng là bạn phải có một vòng eo thọn gọn đấy nhé

Cách phối đồ với quần Jean loe cùng áo trễ vai khoe vòng eo thon gọn
Ngọc Trinh cũng ưa thích cách phối đồ sành điệu này

Cách phối đồ với quần Jean loe có nhiều kiểu nhưng hầu hết các cô nàng khi đã chọn mặc quần jean loe đều có cá tính và sự sành điệu, chính vì vậy việc chọn cho mình áo kết hợp sẽ tùy vào các trường hợp nhưng đa phần sẽ có một chút hở hang thậm chí là hở hàng một cách táo báo, tuy nhiên đấy mới là thời trang, và điều đó hiển nhiên là đẹp.


Được viết bởi: Dulcie
Xuất bản: https://dulcie.com.vn/
Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/dulcie.com.vn

Responsive BMI Calculator

Responsive BMI Calculator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *