Quần Jean áo sơ mi nên mang giày gì?

1
7657
quần jean áo sơ mi nên mang giày gì

Sự kết hợp giữa quần Jean và áo sơ mi là một set đồ khá là lý tưởng nhưng nhiều bạn vẫn còn thắc mắc quần Jean áo sơ mi nên mang giày gì? Việc này hoàn toàn không khó khi mà quần Jean chính là mẫu quần có thể phù hợp với hầu hết tất cả các loại giày từ giày cao gót, giày thể thao cho đến giày búp bê và cả xăng đan nữa.

Quần Jean áo sơ mi nên mang giày gì?

Có thể bạn chưa tin vì bạn chưa thấy được mẫu khi kết hợp giữa quần Jean áo sơ mi và các loại giày này, vậy thì hãy cùng Dulcie.com.vn “soi” các mẫu dưới đây để xem bản thân mình hợp với cách phối đồ nào để tự sắm cho mình đôi giày phù hợp nhé.

1. Quần Jean áo sơ mi mang giày cao gót

Quần Jean áo sơ mi mang giày cao gót

Đây là sự kết hợp vừa năng động lại rất tôn lên dáng dấp, quần Jean rách chỉ dành để đi shopping, đi chơi đi dạo phố, giày cao gót 3 phân rất phù hợp với các hoàn cảnh trên, lưu ý ở đây là các bạn nữ nếu kết hợp sét này thì không nên đi giày cao gót quá sẽ không thoải mái và rất đau chân. sự kết hợp này cũng làm tăng lên chiều cao đáng kể đối với các bạn nữ có chiều cao khiêm tốn.

2. Quần Jean áo sơ mi mang giày thể thao

Quần Jean áo sơ mi mang giày thể thao

Quần Jean áo sơ mi nên mang giày gì thì hiển nhiên là đa số các bạn nữ sẽ chọn cho mình giày thể thao, và sự kết hợp này từ xưa đến nay chưa bao giờ là cổ hủ cả, trừ khi đôi giày và bộ quần áo của bạn quá cũ mà thôi, chính vì vậy miễn là giày thể thao thì mẫu mã nào cũng có thể kết hợp được miễn là bạn thích.

Không có một lưu ý nào đối với sự kết hợp này cả vì nó phù hợp với mọi dáng người và mọi lứa tuổi thậm chí là từ học sinh tiểu học cho đến trung niên. Nếu nói có một lưu ý thì các bạn hãy chọn màu sắc giữa quần Jean và màu sắc của giày thể thao sao cho hài hòa nhất.

3. Quần Jean áo sơ mi mang bốt

Quần Jean áo sơ mi nên mang giày gì (3)

Bốt hay Boot khá được ưa chuộng và là thời trang nữ thịnh hành từ đầu những năm 2000 cho đến tận ngày nay, thời đó đa phần là các cô gái “ăn chơi” một chút và khá tự tin về vóc dáng sẽ mặc quần Jean và đi đôi bốt đến đầu gối, và thời trang này cho đến thời điểm hiện tại vẫn được ưa chuộng nhưng đã là một mẫu giày chúng ta thấy thường xuyên hơn và đa số là cổ sẽ ngắn hơn không còn giới hạn chỉ có ở các cố gái ăn chơi nữa.

Tuy nhiên sự kết hợp này cũng khá kén người sử dụng nên các bạn lưu ý rằng quần Jean áo sơ mi kết hợp với bốt nên dành cho các bạn có chiều cao tương đối khả quan, Dulcie có thể tư vấn chiều cao tương đối ở 1m55 trở lên để sét đồ này mang lại vẻ đẹp tốt nhất.

4. Quần Jean áo sơ mi mang xăng đan

Quần Jean áo sơ mi nên mang giày gì (4)

Áo sơ mi quần Jean xắn cao kết hợp với xăng đan thì thật là nữ tính, bạn sẽ bớt đi một chút năng động của quần jean nhưng lại nâng lên vẻ nữ tính khi mang xăng đan, vì vốn dĩ xăng đan chính là một món đồ mà thuần nữ chính từ xưa đến nay, tất nhiên nam cũng có xăng đan nhưng hầu như không được ưa chuộng.

Set đồ này có một ưu điểm là bạn có thể đi làm, đi chơi đi mọi nơi mà không lo không hợp hoàn cảnh, thực ra nếu bạn kết hợp ở nơi công sở thì một đôi xăng đan cao gót kết hơp quần Jean thì cho dù dáng bạn không đẹp thì cũng sẽ tôn dáng lên rất nhiều.

Lưu ý ở đây sẽ là chiếc quần Jean của bạn nên sáng màu thì mới mang lại hiệu quả tối đa của sự trẻ trung khi mang xăng đan bạn nhé.

5. Quần Jean áo sơ mi mang giày búp bê

Quần Jean áo sơ mi nên mang giày gì (5)

Một mẫu cuối cùng cho phần giới thiệu về quần jean áo sơ mi nên mang giày gì là mẫu kết hợp với giày búp bê truyền thống, tại sao nói truyền thống vì đơn giản giày búp bê có từ rất lâu rồi, và sự kết hợp này đa phần rơi vào lứa tuổi học sinh sinh viên là chủ yếu, tuy nhiên với những người ưa thích sự nhẹ nhàng và nhanh nhẹn thì ở các nơi cơ quan công sở cũng không thiếu các bạn nữ ưa thích sự kết hợp này.

Ưu điểm là phù hợp với mọi dáng người dù là béo hay gầy nhưng nhược điểm chính là không tăng được chiều cao và không tôn lên vóc dáng hay khoe body được.

Còn nhiều hơn những mẫu giày có thể mang được với áo sơ mi và quần jean nhưng có chăng cũng chỉ là biến tầu nên từ 5 mẫu giày cơ bản trên mà thôi ví dụ như bốt cổ cao, giày cao gót hở mũi hay xăng đan đế bệt chẳng hạn cũng là những mẫu kết hợp với quần jean rất đẹp

Nếu bạn nghĩ ra quần jean áo sơ mi mang giày gì có thể comment bên dưới để mọi người cùng tham khảo nhé


Được viết bởi: Dulcie
Xuất bản: https://dulcie.com.vn/
Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/dulcie.com.vn

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here