GIỚI THIỆU

Ý nghĩa Dulcie

Dulcie là tên dành cho phái nữ, được bắt nguồn từ tên gọi tại Mỹ – Latin. Dulcie được dịch ra nghĩa là vị ngọt hay ngọt ngào, chính vì vậy dulcie.com.vn hi vọng chị em phụ nữ luôn ngọt ngào, ngọt ngào từ vẻ ngoài, từ phong cách ăn măc, ngọt ngào từ cơ thể cho đến tính cách, cách ứng xử.

Mục đích Dulcie

Dulcie – một trang tạp chí điện tử được thành lập từ năm 2019 với sự cam kết mang lại những hướng dẫn về phong cách thời trang dành riêng cho các bạn nữ, hướng dẫn phái nữ những cách phối đồ thời trang từ áo sơ mi, chân váy, mix đồ mùa đông, mùa hè, hay các dịp đi chơi, đi học, dự tiệc, đi đám cưới đều có tất tần tật tại dulcie.com.vn

Ngoài ra, dulcie cũng hướng đến vẻ đẹp cơ thể bằng các bài tập hữu ích tốt cho sức khỏe mang lại vóc dáng thon thả để phái đẹp thực sự là phái đẹp

Những cách thức, công thức hay review về các sản phẩm làm đẹp đến từ tự nhiên hoặc đến từ những thông tin chất lượng đang có trên thị trường đều được nhận xét một cách chân thành, chính xác và đầy đủ nhất khiến các chị em yên tâm sử dụng.

Cám ơn chị em phụ nữ ủng hộ Dulcie trong 1 năm qua và tiếp tục ủng hộ trong thời gian tới.

Cam kết từ Dulcie

Trong 1 năm qua Dulice chỉ mang đến chị em phụ nữ một số thông tin hữu ích những khá là ít ỏi, rất mong các bạn hãy thông cảm cho Dulice.

Dulcie cam kết thời gian tới sẽ cung cấp một lượng lớn thông tin chính xác nhất, phong cách nhất, hữu ích nhất đến với quý chị em.

dulcie.com.vn