Hướng dẫn các kiểu thắt nơ áo sơ mi đẹp nhất

By | Tháng Mười Hai 27, 2019

Hẳn là chúng ta ai cũng cần phải có áo sơ mi để mặc vào một dịp nào đấy, và các bạn nữ cần hiểu rõ các kiểu thắt nơ áo sơ mi để tạo nên một phong cách, một điểm nhấn hoặc cũng là thể hiện cá tính của mình khi mặc một chiếc áo sơ mi công sở nhàm chán.

Hãy tham khảo hướng dẫn chi tiết nhất các kiểu thắt nơ áo sơ mi đẹp nhất mà các bạn nữ cần nhé.

1. Cách thắt nơ áo sơ mi kiểu cổ điển

Cách thắt nơ áo sơ mi kiểu cổ điển

Cách thắt nơ kiểu cổ điển này tồn tại trong làng thời trang từ rất lâu, bắt nguồn từ châu Âu và lan sang châu Á, kiểu thắt nơ cổ điển này phù hợp với mọi loại áo sơ mi cũng như độ tuổi và cũng là cách thắt nơ đơn giản nhất trong tất cả các kiểu thắt nơ áo sơ mi đang có hiện nay.

Cách thắt nơ áo sơ mi kiểu cổ điển (2)

Một mẫu khác của cách thắt nơ cổ điển là chúng ta thay vì thắt nơ với 2 dây nhỏ thì chúng ta dùng dây bản to để thắt nơ, cùng một kiểu dáng nhưng dây bản to lại cho chúng ta thấy một phong cách khác, nếu bạn nữ nào dáng đậm một chút thì có thể dùng loại bản to này hoặc bản to này sẽ đặc biệt dành cho dân công sở nhiều hơn.

2. Kiểu thắt nơ áo sơ mi duyên dáng nữ tính

 Kiểu thắt nơ áo sơ mi duyên dáng nữ tính

Duyên dáng và nữ tính thể hiện nhiều ở trang phục nhưng ít ai ngờ là với một kiểu thắt nơ như trên thì sẽ bộc lộ rất nhiều tính cách của bạn, nhưng với kiểu thắt nơ này bạn cần có một chiếc cổ cao và dáng người mảnh mai thì sẽ rất là hợp,. nếu người đậm thì bạn có thể dùng kiểu thắt nơ bản to cổ điển phía trên hoặc xem tiếp các kiểu thắt nơ áo sơ mi bên dưới nhé.

3. Cách thắt nơ áo sơ mi nữ cánh ong lệch

 Cách thắt nơ áo sơ mi nữ cánh ong lệch

Có phải cách thắt nơ này có tên rất lạ phải không, nhưng nó thể hiện đúng bản chất của cánh ong khi đang bay liệng, các bạn có thể làm theo các bước phái trên nhé. Với kiểu thắt nơ này thì các bạn nữ hoàn toàn yên tâm là dù bạn có gầy béo hay cổ dài ngắn thì cũng hoàn toàn hợp, nó không có quá cầu kỳ giống các kiểu thắt nơ áo sơ mi khác mà lại dễ làm, so với cách thắt nơ kiểu cổ điển thì chỉ cần một sợi khăn là xong.

4. Cách thắt nơ kiểu nhỏ gọn không rườm rà

Cách thắt nơ kiểu nhỏ gọn không rườm rà

Kiểu thắt nơ này dành cho các bạn nữ ưa nhỏ gọn, không rườm rà, đặc biệt khó chịu với kiểu cộm cộm trước cổ và ngực nhưng lại vẫn muốn có nơ để cho đẹp, vậy thì cách thắt nơ này hoàn toàn sinh ra để dành riêng cho bạn, tuy nhiên kiểu thắt nơ này cũng khá kén chọn người dùng bởi cũng chỉ phù hợp với các bạn nữ cổ thon và có khuôn mặt nhỏ.

5. Cách thắt nơ áo sơ mi phong cách quý tộc

Cách thắt nơ áo sơ mi phong cách quý tộc

Với các kiểu thắt nơ áo sơ mi trên thì có đầy đủ các kiểu duyên dáng, nữ tính, phong cách nhưng với cách này thì lại chỉ phù hợp cho các quý bà hơn là tuổi teen và nữ công sở, kiểu thắt nơ này mềm mại, đứng đắn nên chỉ phù hợp với những phụ nữ công sở trung niên hoặc các quý bà đứng tuổi, nếu gia đình bạn có người trung tuổi muốn thắt nơ thì hãy hướng dẫn họ thắt nơ kiểu này nhé.


Được viết bởi: Dulcie
Xuất bản: https://dulcie.com.vn/
Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/dulcie.com.vn

Responsive BMI Calculator

Responsive BMI Calculator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *