Cách phối đồ với áo phông trắng

By | Tháng Mười Hai 30, 2019

Cách phối đồ với áo phông trắng để đi chơi, đi làm thể hiện nét cá tính của các bạn nữ không hề đơn giản, một chiếc áo phông trắng hầu như ai cũng từng, đã và đang sở hữu nhưng ít ai biết được để mix đồ với áo phông trắng hợp mode, theo trend hay toát lên style của riêng mình thì rất ít ỏi số người biết được, trừ một số bạn làm trong lĩnh vực thời trang.

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách phối đồ với áo phông trắng, kết hợp làm sao để bạn như người trong lĩnh vực thời trang nữ một cách sành điệu, tự tin.

Mix áo phông trắng với quần gì?

Ai hỏi tôi mix áo phông trắng mặc với quần gì thì chắc tôi sẽ không do dự mà trả lời ngay lập tức: áo phông trắng mặc với quần Jean là chuẩn nhất. tưởng như đơn giản nhưng đấy lại là sự thật, có điều quần Jean cũng có rất nhiều loại, vậy chúng ta xem vài mẫu quần Jean phối áo phông trắng xem đâu là phong cách mà bạn thích nhé.

Kết hợp áo phông trắng với quần Jean

Kết hợp áo phông trắng với quần Jean

quần Jean dài, quần đùi jean đều hợp với áo phông trắng, bất cứ mầu sắc nào của quần Jean đều phối áo phông trắng được, style trẻ trung năng động này phù hợp với các bạn có thân hình nổi bật , các vòng đo trên cơ thể khả quan thì sẽ đẹp hơn rất nhiều, sẽ không hợp với các bạn quá gầy hoặc quá béo sẽ bị lộ khuyết điểm.

Kết hợp áo phông trắng với quần Jean (1)

Nếu cách mix áo phông trắng ở trên với kiểu áo phông bó sát không hợp với các bạn nữ có thân hình gầy gò thì với kiểu áo phông nữ kiểu dáng rộng này lại hợp với các bạn gầy hơn, tất nhiên nếu bạn có thân hình đẹp thì sẽ hợp với tất cả các cách kết hợp với áo phông trắng nhưng đây sẽ là cách mix cho các bạn gầy có thể lựa chọn.

Kết hợp áo phông trắng với quần Jean (2)

Một kiểu kết hợp áo sơ mi trắng với quần đùi Jean đẹp và rất mode của các bạn nữ, style mix đồ này đã là trend thời gian rất dài, các bạn nữ nếu có dáng hơi mập và hơi thấp mà mix đồ kiểu này sẽ rất đáng yêu.

Mix áo phông trắng với quần vải

Mix áo phông trắng với quần vải

Ngoài quần Jean ra thì quần vải cũng là lựa chọn không tồi, quần vải sẽ cho chúng ta cảm giác bớt năng động nhưng bù lại là sự nữ tính hơn.

Có một lưu ý ở đây là nếu bạn mặc quần vải và nhất là quân vải tối màu thì trông chân sẽ nhỏ hơn, chính vì vậy các bạn quá gầy không nên phối đồ áo phông trắng với quần vải kiểu này nhé.

Phối đồ áo phông trắng với chân váy

Một số các bạn nữ ưa thích phong cách thời trang năng động, cá tính, khoe ba vòng gợi cảm đều ưa thích mix áo phông trắng với quần Jean thì một số các bạn nữ khác lại ưa nhẹ nhàng, dịu dàng nữ tính lại ưa kết hợp áo phông trắng cùng chân váy.

Vậy chân váy nào có thể mix áo phông trắng một cách thật fashion, Dulcie sẽ mang đến một vài phong cách mix đồ của các mẫu ảnh dưới đây để các bạn nữ tham khảo nhé.

Áo phông trắng kết hợp váy xòe ngắn

Áo phông trắng kết hợp váy xòe ngắn

Chắc hẳn là các bạn nữ khi nhìn thấy mẫu này thì đã quá mức quen thuộc rồi phải không, cách mix đồ này đã trở thành huyền thoại khi mà bất cứ bạn nữ nào nếu mặc chân váy ngắn cũng đều sẽ nghĩ là phải kết hợp với áo phông và nhất là áo phông trắng, nhưng vẫn có lưu ý là nếu chân bạn to quá khổ thì không nên chọn kiểu váy ngắn này để mix áo phông trắng bạn nhé.

Áo phông trắng kết hợp chân váy chữ A công sở

Áo phông trắng kết hợp chân váy chữ A công sở

Cách phối đồ này không thuần túy là đồ công sở, bạn có thể dùng để đi chơi cũng đẹp, nhưng nếu dùng để diện nơi công sở sẽ phù hợp hơn, tuy rằng chân váy đã cố xẻ phía trước để bớt cứng ngắc và sành điệu hơn nhưng nếu dùng để đi chơi thì có vẻ hơi lịch sự quá.

Với cách phối áo phông trắng và chân váy đen xẻ trước này thì bạn không cần lưu ý quá nhiều đến vóc dáng trừ khi bạn phát phì hay suy dinh dưỡng mà thôi.

Nếu có một vài cách phối đồ với áo phông trắng thì cũng là biến tấu từ các loại quần Jean rách, hay các loại váy kiểu cách như váy xếp ly hay xếp ngắn hơn, xòe hơn mà thôi, cái này tùy vào sở thích của các bạn nữ để mix đồ theo phong cách của riêng mình, nhưng ở đây dulice vẫn lưu ý một điều quan trọng nhất là không nên mix áo phông trắng với váy bó sát hoặc quần âu dài.

Nguồn: dulcie.com.vn

Responsive BMI Calculator

Responsive BMI Calculator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *