Tổng hợp những mẫu tóc ngang vai đẹp dẫn đầu xu hướng

0
2543

Dù đã bước sang năm 2021, tóc ngang vai vẫn luôn là kiểu tóc được chị em ưa chuộng ở mọi lứa tuổi, mọi nơi. Những mẫu tóc ngang vai đẹp dưới đây hứa hẹn sẽ tạo nên một cơn địa chấn giúp các nàng lựa chọn được mái tóc ưng ý cho riêng mình.

Những mẫu tóc ngang vai đẹp cho từng dáng khuôn mặt

Việc chọn kiểu tóc luôn có mối quan hệ mật thiết với kiểu dáng khuôn mặt. Nàng có biết, một mái tóc đẹp sẽ giúp cứu cả khuôn mặt không? Vậy những mẫu tóc ngang vai đẹp cho từng dáng khuôn mặt là như thế nào?

Các mẫu tóc ngang vai cho người mặt tròn

Những cô nàng có dáng khuôn mặt tròn, không mấy thon gọn thì một gợi ý dành cho nàng chính là mái tóc ngang vai xoăn sóng nhẹ. Mẫu tóc nữ ngang vai này sẽ tạo cho khuôn mặt của nàng một khuôn nhất định, che đi phần mỡ thừa trên má từ đó giúp mặt nàng nhỏ gọn hơn.

Mẫu tóc nữ ngang vai đẹp cho người mặt trái xoan

Với cô nàng có khuôn mặt trái xoan thì kiểu tóc ngang vai phù hợp là mái tóc thẳng. Mái tóc này giúp nàng xinh xắn và trang nhã hơn.

Mẫu tóc ngang vai nữ cho cô nàng mặt vuông

Nàng mặt vuông chắc chắn không thể bỏ qua một số mẫu tóc ngang vai dưới đây, đảm bảo giúp khuôn mặt nàng trở nên thanh tú hơn.

Những mẫu tóc ngang vai đẹp ưa chuộng nhất

Mẫu tóc ngang vai cũng là một phong cách được các bạn học sinh, sinh viên lựa chọn khi tới trường. Hãy cùng Dulcie điểm qua một vài mẫu tóc ngang vai đẹp dành riêng cho những cô nàng học sinh nhé!

Mẫu tóc ngang vai nữ uốn

Với độ ngắn và độ xoăn vừa tầm, ,mẫu tóc ngang vai nữ uốn chính là kiểu tóc phù hợp nhất cho những cô học sinh khi tới trường. Kiểu tóc này giúp tô điểm vẻ đẹp trẻ trung và trong sáng của nàng.

Mẫu tóc ngang vai nữ đen

Cực phẩm tóc ngang vai gọi tên mái tóc ngang vai nữ đen dành cho nàng. Là một học sinh, chắc chắn vẻ đẹp trong sáng, thuần khiết chính là sự lựa chọn của hầu hết các cô gái. Hãy để mái tóc ngang vai nữ này giúp bạn nhé.

Các mẫu tóc cụp ngang vai

Dù là mái tóc dài hay mái tóc ngang vai thì kiểu dáng cụp vẫn đem lại cho nàng sự hiệu quả nhất. Mái tóc cụp ngang vai sẽ tác động nhiều tới khuôn mặt của nàng, giúp khuôn mặt thanh tú và sáng hơn.

Mẫu tóc ngang vai nữ cụp nhẹ

Là kiểu tóc phù hợp với chị em có khuôn mặt dài, tóc ngang vai cụp nhẹ với độ phồng ổn định sẽ giúp khuôn mặt nàng bầu bĩnh và đáng yêu hơn.

Mẫu tóc ngang vai đẹp cụp nhuộm màu

Một trong những mẫu tóc nữ ngang vai đang sốt rần rần không gì khác là mái tóc nhuộm. Nếu bạn là cô nàng đang chán ngắn những màu tóc basic thì hãy thử làm mới bản thân với những mẫu tóc tẩy nhé.

Kiểu tóc ngang vai cụp

Là kiểu tóc xuất hiện từ “lâu đời” nhất nhưng vẫn được mọi cô gái tin tưởng chính là vì lý do không ngờ tới dưới đây. Mẫu tóc ngang vai nữ cụp giúp khuôn mặt của nàng có thêm những điểm nhấn nhẹ nhàng, đồng thời giúp nét mặt nàng nhẹ nhàng, hiền hậu hơn.

Mẫu tóc duỗi ngang vai

Song song với những mẫu tóc cụp thì mẫu tóc duỗi ngang vai cũng đang tạo nên xu thế mới trong năm 2021. Với kiểu tóc này, nàng sẽ không cần phải chăm chút quá nhiều nhưng lại mang đến hiệu quả cho khuôn mặt góc cạnh

Mẫu tóc cúp duỗi ngang vai

Mái tóc cúp duỗi ngang vai dự sẽ trở thành một trong các mẫu tóc ngang vai đẹp, là vũ khí giúp nàng trở nên cá tính và khác biệt, lấy lại sự phá cách vốn có của nàng.

Mẫu tóc duỗi ngang vai nổi bật

Là kiểu tóc nhận được nhiều sự lựa chọn của các KOLs Việt Nam và toàn thế giới. Những cô nàng có khuôn mặt trái xoan hãy thử ngay sự lựa chọn tuyệt vời này nhé.

Mẫu tóc duỗi ngang vai cắt layer

Layer là kiểu tóc làm mưa làm gió trong suốt 2 năm gần đây. Vậy sẽ ra sao nếu kiểu tóc hot hit này kết hợp với mái tóc ngang vai đẹp cổ điển. Đó chắc chắn là sự kết hợp đỉnh chóp mà bất cứ nàng nào cũng nên thử đó.

Tóc ngang vai cắt layer dành cho nàng

Thanh xuân qua nhanh, đừng để phí thời gian mà hãy chọn cho bản thân những mẫu tóc ngang vai đẹp nhất nhé các nàng. Chúc nàng tìm được những kiểu tóc phù hợp dành riêng cho kiểu khuôn mặt của mình nhé!


Được viết bởi: Dulcie
Xuất bản: https://dulcie.com.vn/
Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/dulcie.com.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here