Những kiểu tóc uốn đẹp cho giới trẻ, hot trend là đây chứ đâu!

0
1593

Những kiểu tóc uốn đẹp đang là từ khóa gây sốt được chị em tìm kiếm rất nhiều trong năm 2021. Mái tóc uốn giúp che đi mọi khuyết điểm trên gương mặt và cũng là mái tóc được săn đón nhất nhì hiện nay. Nếu nàng đang muốn thay đổi phong cách thì hãy thử ngay những kiểu tóc uốn dưới đây nhé!

Những kiểu tóc uốn đẹp nhất

Những mẫu tóc uốn nữ đẹp nhất năm dưới đây đảm bảo sẽ không làm nàng thất vọng.

Mẫu tóc uốn xoăn

Mẫu tóc nữ uốn đẹp phổ biến nhất chúng ta không thể không nhắc tới chắc chắn là kiểu tóc uốn xoăn cổ điển. Đây là kiểu tóc không còn quá xa lạ với những cô nàng tuy nhiên lại mang lại ưu điểm tuyệt vời cho khuôn mặt của nàng đó.

Tóc nữ uốn xoăn cho khuôn mặt trẻ trung hơn

Mẫu tóc uốn nữ sóng nước

Cùng với mái tóc uốn nữ thần thánh thì tóc uốn sóng nước cũng xuất hiện trong danh sách các kiểu tóc uốn đẹp mà Dulcie gợi ý cho nàng. Mái tóc uốn sóng nước đặc biệt phù hợp với những cô nàng nhẹ nhàng và có khuôn mặt trái xoan, giúp nàng nhấn mạnh hơn vào những đường nét thanh tú trên khuôn mặt.

Đẹp như trong truyện cổ tích với mái tóc uốn sóng nước

Mẫu tóc uốn đuôi lọn nhỏ

Đơn giản không cần cầu kỳ, mẫu tóc uốn đuôi vẫn chiếm trọn tình cảm của chị em. Đơn giản nhưng không kém phần tinh tế, mẫu tóc uốn đuôi đem lại sức hút riêng biệt đến từ khuôn mặt cho mọi nàng. Với kiểu tóc uốn nữ này, dù là tóc dài hay tóc ngắn cũng đều rất phù hợp.

Tóc uốn đuôi ngắn dành cho nữ

Kiểu tóc uốn nữ nhuộm ombre

Cô nàng cá tính chạy đâu cho thoát mái tóc uốn nhuộm ombre này đây? Không chỉ là những năm cũ mà trong năm 2021, đây vẫn sẽ là kiểu tóc thu hút phái đẹp, đặc biệt là những cô nàng cá tính. Mái tóc này đặc biệt sẽ phù hợp với chị em đam mê nét đẹp tinh nghịch.

Mái tóc ombre đặc biệt đẹp khi nàng có mái tóc dài

Mẫu tóc uốn layer

Để nói về những kiểu tóc uốn đẹp nhất mà vẫn hợp trend thì tóc uốn layer chắc chắn vẫn là số 1 trong lòng chị em. Tóc layer uốn với kết cấu nhiều tầng khác nhau đặc biệt phù hợp với những cô nàng có gương mặt tròn và béo. Mái tóc giúp che đi những khuyết điểm như mỡ thừa, góc cạnh trên khuôn mặt của nàng.

Tóc uốn layer dành riêng cho nàng trong năm 2021

Những mẫu tóc uốn đẹp dành cho cô nàng mặt tròn

Nàng mặt tròn thì nên chọn kiểu tóc uốn nào? Các nàng hãy thử tham khảo ngay những mẫu tóc nữ uốn đẹp dành cho người mặt tròn dưới đây.

Những mẫu tóc uốn dài dành cho nàng mặt tròn

Trong số vô vàn những kiểu tóc uốn thì mái tóc uốn dài vẫn luôn nhận được nhiều sự chú ý hơn cả. Đặc biệt đối với những cô nàng có gương mặt tròn nhiều mỡ mặt thì mẫu tóc uốn dài thực sự là giải pháp cho nàng. Một lưu ý nhỏ cho nàng là hãy chọn kiểu mái dài để có thể che tối ưu phần thừa trên gương mặt.

Tóc dài uốn dành cho nàng

Mái tóc uốn dài đã khiến nàng đắm đuối chưa?

Mẫu tóc uốn đẹp ngang lưng

Tóc gì mà đẹp đẹp thế xin thưa rằng đó chính là kiểu tóc uốn nữ ngang lưng thần thánh. Không quá dài, cũng chẳng quá ngắn, mái tóc uốn ngang lưng góp phần tạo điểm nét trên gương mặt của những cô nàng mặt tròn và to.

Tóc uốn ngang lưng nhuộm thêm màu sẽ giúp nàng nổi bật hơn

Mẫu tóc uốn nữ ngang vai ôm mặt

Đâu là giải pháp tốt nhất cho cô nàng mặt tròn. Xin thưa đó chính là tóc uốn nữ ngang vai. Kiểu tóc này với ưu điểm mạnh nhất là ôm sát khuôn mặt, tạo cảm giác gương mặt của nàng sẽ thanh thoát và nhẹ nhàng hơn, rất rất phù hợp với nàng mặt tròn.

Tóc uốn ngang vai phù hợp dành cho nàng mặt tròn

Mẫu tóc uốn cúp

Nàng đang thắc mắc mái tóc uốn cúp là mái tóc gì thì bức ảnh dưới đây chính là đáp án. Tóc uốn cúp như sinh ra để dành riêng cho nàng mặt tròn, là một trong các mẫu tóc uốn đẹp trong năm 2021 dành cho nàng.

Vẻ đẹp thần thái kiêu sa khi chọn mái tóc uốn cúp

Mẫu tóc uốn chữ C đẹp cho cô nàng mặt tròn

Một trong các kiểu tóc uốn đẹp qua mọi thời đại gọi tên mái tóc chữ C. Nàng mặt tròn hãy thử ngay nhé.

Tóc chữ C – cổ điển nhưng không lỗi thời

Một số mẫu tóc uốn đẹp cho cô nàng mặt trái xoan

Với lợi thế khuôn mặt trái xoan thanh tú, nàng chỉ cần chọn cho mình những mẫu tóc uốn phù hợp là đã có thể tự tin khoe cá tính rồi.

Kiểu tóc nữ uốn sóng đuôi

Với gương mặt trái xoan, nàng hoàn toàn có thể chọn mái tóc uốn đuôi dài bồng bềnh, đây cũng là kiểu tóc được nhiều nghệ sĩ Việt lựa chọn.

Chipu đẹp xuất sắc trong mái tóc nữ uốn sóng đôi.

Tóc uốn bấm

Tóc uốn bấm được chị em ưu ái bình chọn xếp số 1 trong các mẫu tóc uốn đẹp nhất dành cho khuôn mặt trái xoan. Khác với những mẫu tóc uốn khác thì kiểu tóc uốn bấm lại khá kén gương mặt, chỉ phù hợp và dành riêng cho cô nàng có khuôn mặt trái xoan.

Mái tóc uốn bấm dành cho nàng tóc uốn bấm

Mẫu tóc uốn mái dài

Không chỉ riêng mái tóc mà tóc uốn mái dự cũng sẽ tạo nên xu hướng trong năm nay cho cô nàng có gương mặt trái xoan. Mái tóc uốn mái dài giúp nàng thay đổi cục diện cũ, trở nên thu hút và cuốn hút hơn.

Gương mặt thần thái hơn với tóc uốn mái dài.

Tóc uốn mì tôm

Một đặc quyền mà chỉ có những cô nàng mặt trái xoan mới có được đó chính là mái tóc uốn mì tôm. Đây là một trong các mẫu tóc uốn đẹp mà nàng có khuôn mặt trái xoan nên thử một lần trong đời.

Kiểu tóc tủ của những idol Hàn Quốc

Mẫu tóc uốn buộc cao

Trong những ngày hè nắng nóng, còn gì tuyệt vời hơn khi được buộc gọn mái tóc lên. Những mẫu tóc uốn chính là câu trả lời dành cho những nàng có thói quen buộc tóc, vừa vẫn giữ được nét đẹp của nàng.

Cột tóc không lo vì tóc uốn là chân ái

Những mẫu tóc uốn đẹp cho nàng mặt vuông

Những kiểu tóc uốn đẹp nhất dành cho nàng mặt vuông gọi tên 5 kiểu tóc dưới đây!

Những mẫu tóc uốn ngắn cho nàng mặt vuông

Đừng lầm tưởng nàng mặt vuông không hợp với tóc ngắn. Riêng với kiểu tóc uốn, thì nàng mặt vuông cứ thoải mái lựa chọn tóc uốn, đặc biệt là tóc uốn ngắn, giúp che đi những nét “thô” trên gương mặt.

Tóc uốn ngắn dành cho nàng mặt vuông

Một kiểu tóc uốn ngắn khác phù hợp với cô nàng “góc cạnh”

Mẫu tóc uốn phồng

Em không là nàng thơ, em chỉ là cô nàng đam mê mái tóc uốn phồng!  Chân ái dành cho những cô nàng mặt vuông chính là đây – một trong những kiểu tóc uốn đẹp đỉnh của chóp!

Trở thành gái Nhật với tóc uốn phồng

Mẫu tóc uốn sóng bồng bềnh

Tóc uốn sóng dành cho nàng mặt vuông, bạn không nghe nhầm đâu. Tóc uốn sóng là kiểu tóc uốn phù hợp với hầu hết các loại khuôn mặt, đặc biệt là khuôn mặt vuông. Độ sóng sẽ dễ dàng giúp nàng giấu đi các khuyết điểm trên gương mặt to của mình.

Tóc uốn sóng thần thánh

Mẫu tóc uốn nữ mái thưa

Nếu những cô nàng có gương mặt trái xoan phù hợp với kiểu tóc không mái thì tóc uốn nữ mái thưa lại như sinh ra dành cho cô nàng mặt vuông. Hãy ngay xem ảnh dưới đây và cảm nhận nhé.

Khuôn mặt thanh tú với tóc uốn mái thưa

Mẫu tóc uốn nữ xoăn lọn to

Nằm ở cuối danh sách nhưng nàng đừng xem thường kiểu tóc uốn nữ thần thánh này nhé. Những lọn xoăn to đảm bảo sẽ giúp nàng tỏa sáng trong mọi trường hợp.

Mái tóc dành riêng cho cô nàng mặt vuông

Những kiểu tóc uốn đẹp trên Dulice gợi ý đã làm nàng hài lòng chưa? Một mái tóc đẹp sẽ đưa chúng ta tới những nơi tốt đẹp, đừng ngần ngại thay đổi bản thân để hoàn hảo hơn nha!

Được viết bởi: Dulcie
Xuất bản: https://dulcie.com.vn/
Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/dulcie.com.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here