Đa dạng cách phối đồ với chân váy Jean dài đầy “sức hút”

By | Tháng Một 15, 2020

Chân váy Jean dài rất được các bạn nữ ưa chuộng thời gian gần đây, đặc biệt là phù hợp với tiết trời se lạnh, đặc biệt là với các bạn có thân hình mảnh mai hay là cao ráo thì lại càng ưa thích chân váy jean dài này, tuy nhiên các bạn dáng người đậm cũng có thể diện nhưng cần phải biết cách phối đồ với chân váy jean dài để tránh bản thân trở nên kệch cỡm lố bịch trong mắt người khác.

Cách phối đồ với chân váy Jean dài tuyệt đẹp

Như đã nói ở trên, việc mang cho mình chiếc váy jean dài đa phần là vào thời tiết se lạnh, đơn giản vì chất liệu jean khá là nóng, sẽ có khá nhiều người khi đọc đến đây sẽ đem ra so sánh với quần jean sao có thể mặc nhiều vào mùa hè, chúng ta có thể hiểu bản chất của hai loại này hoàn toàn khác nhau, quần Jean tuy nóng nhưng lại có sự năng động, thoải mái còn chân váy jean thì không, chính vì vậy chân váy jean dài sẽ thích hợp nhất vào mùa lạnh.

Sẽ có nhiều bạn nữ hỏi vậy thì thích mặc chân váy jean dài vào mùa nóng được không? Câu trả lời tất nhiên là có, tuy vậy bạn cần phải biết cách phối đồ với chân váy Jean dài sao cho hợp lý nhất để phù hợp vào mùa hè nhé. Dulcie cũng sẽ gợi ý cho bạn một số cách mix đồ với chân váy Jean dài dưới đây để bạn tham khảo

Mix chân váy Jean dài với áo len cánh dơi

Mix chân váy Jean dài với áo len

Thật là sành điệu và chất khi đến với phong cách mix đồ như này, style trẻ trung lại vô cùng ấm áp để nói về sét đồ này khi bạn mang trên người.

Đây cũng là một mẫu áo len kiểu cách với chiếc tay áo rộng mix với chân váy jean dài trông bạn thật đáng yêu, tuy nhiên nếu mặc kiểu này thì áo len và chân váy jean sẽ mỏng một chút nhé các bạn.

Phối chân váy jean dài cùng áo len dày ấm áp

Mix chân váy Jean dài với áo len (2)

Các bạn cũng có thể kết hợp chân váy jean dài với áo len như trên để phù hợp với những người có dáng tương đối đậm một chút.

Chân váy jean dài phối áo thun kiểu cách quyến rũ

Mix chân váy Jean dài với áo len

Vẫn nằm trong bộ sưu tập chân váy jean dài dành cho mùa lạnh thì viêc kết hơp giữa áo thun dài tay và chân váy jean dài thật sự là tuyệt vời nhất nếu thời tiết không lạnh quá, Với kiểu mix đồ này bạn sẽ thấy rằng sự đa dạng trong phong cách rất nhiều và cho bạn thoải mái lựa chọn.

Như hình mẫu trên, áo thun kiểu cách cực kì quyến rũ nhưng lại mang hơi hướm của công sở, điều đó cho thấy với cách mix chân váy jean dài với áo thun thì bạn có thể trở thành một nữ công sở đầy quyến rũ

Kết hợp chân váy jean dài cùng nhiều kiểu áo thun dài khác nhau

Mix chân váy Jean dài với áo len (2)
Bạn cũng có thể kết hợp chân váy jean dài với những kiểu áo thun khác nhau như trên đê thỏa sức sáng tạo cũng như hợp với màu sắc ưa thích của mình

Cách phối chân váy jean dài với áo thun mùa nóng

Mix chân váy Jean dài với áo len (3)
Chân váy jean dài mặc mùa hè không có gì là không thể nếu kết hợp với áo thun trắng ngắn tay như trên.
Mix chân váy Jean dài với áo len (4)
Thêm một phong cách mix chân váy jean dài cho mùa xuân hè sắp đến.

Mix chân váy jean dài với áo sơ mi kiểu cách

Mix chân váy jean dài với áo sơ mi

Sơ mi đúng là một trang phục không thể thiếu với mỗi một cô gái, và việc mix chân váy jean dài với áo sơ mi cũng là một set đồ căn bản để dành cho bất cứ trường hợp nào tùy theo phong cách áo sơ mi của bạn.

Như mẫu trên chúng ta thấy áo sơ mi kiểu cách trễ ngực vừa sang chảnh, cuốn hút lại tinh tế chính là dành cho các dịp đi chơi, giao lưu bạn bè, tham gia lễ hội, picnic.

Chân váy jean dài kết hợp áo sơ mi nữ tính công sở

Mix chân váy jean dài với áo sơ mi (2)
Sẽ thật là điệu đà trẻ trung nếu bạn mặc áo sơ mi vải mềm có nơ, sét đồ này thuần túy dành cho công sở nhưng lại toát lên được vẻ đẹp dịu dàng hiếm có

Vốn dĩ cách phối đồ với chân váy Jean dài chủ yếu đều phù hợp với 10 mẫu kể trên, tuy nhiên chúng ta có thể tùy ý sáng tạo thêm nhiều kiểu áo thun hay áo sơ mi, áo len kiểu cách khác để đỡ nhàm chán và thời trang hơn.


Được viết bởi: Dulcie
Xuất bản: https://dulcie.com.vn/
Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/dulcie.com.vn

Responsive BMI Calculator

Responsive BMI Calculator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *