Công thức nhuộm màu nâu trà sữa chuẩn nhất

By | Tháng Tám 27, 2021

Hôm nay Dulcie sẽ chia sẻ cho các bạn Công thức nhuộm màu nâu trà sữa nhé, về màu nâu trà sữa thì cũng không cần nói về vẻ đẹp của nó nữa vì màu này rất thịnh hành ở giới trẻ cả nam cả nữ trong thời gian gần đây.

Thực tế màu nâu trà sữa vốn dĩ không cần phải tẩy tóc và thực tế thì một số salon tóc cũng không tẩy tóc khi nhuộm màu nâu trà sữa này nhưng nếu muốn tóc lên màu đẹp và bền thì nên tẩy, tẩy tóc ở lv8 thì sẽ được màu nâu trà sữa rất là đẹp.

Dulcie gửi đến các bạn công thức nhuộm tóc màu nâu trà sữa và từng bước tiến hành từ tẩy tóc cho đến vào thuốc nhuộm nhé.

Công thức nhuộm màu nâu trà sữa

Bột tẩy + oxy6 , tỉ lệ 1:2
Bột tẩy + oxy 6 , tỉ lệ 1:1.5
9.11 + 7.77 + 8.64 oxy 3 , tỉ lệ : 40/60/10

Bước 1: Áp dụng công thức Bột tẩy + oxy 6 , tỉ lệ 1:1.5 để tẩy tóc.

Trước tiên tẩy phần chân đen trước, dùng bột tẩy oxy6 , tỉ lệ 1:2, 1 tẩy 2 oxy, tiến hành tẩy như bình thường cách chân 1 đến 2 cm và ngâm thuốc khoảng 50 phút.

Bước 2: Áp dụng công thức Bột tẩy + oxy6 , tỉ lệ 1:2 để tẩy tóc.

Ở bước 2 thì sát chân tóc thêm chút nữa ,tẩy cứ cách chân 1 tẹo, sau khi vào phân chân xong sẽ tiếp tục vào phần đuôi , ở phần đuôi vẫn lấy tỉ lệ 1:2, 1 tẩy 2 oxy 6, khi tẩy tóc thì nên trải đều cho đều k thì nền sẽ bị đốm đen, lúc này phân chân tóc hãy chấm cho kĩ nhưng không được sát da đầu, được khoảng 40 phút kiểm tra xem có đốm hay không, hiện tại tóc đã lên được lv8 rồi, tiếp theo tiến hành xả tóc

Bước 3: Công thức áp dụng: 9.11 + 7.77 + 8.64 oxy 3 , tỉ lệ 40/60/10.

Nhuộm từ trong ra ngoài, sau khi vào thuốc phần đuôi thì chấm phần chân tóc luôn, thời gian ngâm thuốc là 50 phút và sau đây là kết quả.

Chúc các bạn thành công với công thức nhuộm màu nâu trà sữa nhé.

Xem thêm tất tật tật về tóc tại: https://dulcie.com.vn/toc-dep/

Được viết bởi: Dulcie
Xuất bản: https://dulcie.com.vn/
Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/dulcie.com.vn

Responsive BMI Calculator

Responsive BMI Calculator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *