Công thức nhuộm màu nâu hạt dẻ chuẩn đẹp

0
5282

Dulcie chia sẻ công thức nhuộm màu nâu hạt dẻ chuẩn đẹp, bền tóc cho các bạn mở salon hoặc muốn tự nhuộm tóc tại nhà nhé

Màu nâu hạt dẻ cũng không còn xa lạ với cả các bạn nam và nữ bởi nâu hạt dẻ là màu hơi trầm và nhạt, dành cho các bạn không ưa thích nổi bật quá, vì vậy thường dành cho dân công sở rất nhiều

Công thức nhuộm màu nâu hạt dẻ:

Chuẩn bị 1 tip thuốc 7/19 của hãng x.pros + oxy 6
Tỉ lệ: 50/50

Trên là công thức chuẩn để tóc lên màu nâu hạt dẻ bền và đẹp, sau đây Dulcie sẽ hướng dẫn chi tiết từng bước để nhuộm màu nâu hạt dẻ nhé.

Bước 1: Trộn thuốc

Chúng ta trộn đều thuốc và oxy với tỉ lệ 50/50 đều nhau, làm sao để thuốc và oxy thật đều nếu không sẽ xuất hiện tình trạng đốm tóc và màu không được đều.

Bước 2: Chải thuốc nhuộm lên tóc

Chải thuốc nhuộm đều lên tóc, ở bước này các bạn nên lưu ý rằng dù là công thức nhuộm màu nâu hạt dẻ chuẩn đẹp 100% nhưng các bạn cần phải có kĩ thuật nhuộm tóc sao cho thật đều, nếu không chải đều sẽ không bền và lên màu ưng ý được.

Trước tiên chải phần đuôi tóc, rồi đến thân và sau đó chải thật cẩn thận phần chân tóc, vẫn như nguyên tắc cũ mà Dulcie đã hướng dẫn, hãy chải cách da đầu 1 – 2 cm và sau đó hãy chải thật cẩn thận càng sát với chân tóc từng chút một.

Bước 3: Xả tóc sau khi ủ

Khi chải thuốc đều xong hãy ủ tóc khoảng 50 phút, thấy tóc lên màu ưng ý thì xả tóc.

Và sau đây là kết quả cho màu tóc lên rất đẹp.

Với công thức nhuộm màu nâu hạt dẻ và các bước hướng dẫn chi tiết của Dulce, chúc các bạn nhuộm tóc cho khách hoặc nhuộm tại nhà thành công nhé.

Xem thêm tất tật tật về tóc tại: https://dulcie.com.vn/toc-dep/

Được viết bởi: Dulcie
Xuất bản: https://dulcie.com.vn/
Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/dulcie.com.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here