Các kiểu tóc tỉa layer đẹp rực rỡ

By | Tháng Năm 11, 2021

Tóc tỉa layer với ưu điểm trẻ trung và năng động để lại sự ấn tượng đặc biệt ở người khác giới, chính vì vậy kiểu tóc layer đang rất được thịnh hành ở giới trẻ hiện nay.

Kiểu tóc tỉa layer là gì?

Tóc tỉa layer nữ là kiểu tóc được tỉa thành nhiều lớp, các lớp tóc được cắt sao cho xen kẽ nhau tạo kiểu xếp chồng lên nhau, có kiểu tóc layer dài, có kiểu tóc layer ngắn, kiểu tóc này mang lại vẻ ngoài thời thượng nên được rất nhiều bạn trẻ từ học sinh cho đến sinh viên và cả các bạn nữ công sở ưa chuộng.

Các kiểu cắt tóc nữ đẹp mà các bạn nữ ưng ý và được cắt nhiều nhất thì kiểu tóc layer xứng đáng nằm trong vị trí ba top đầu trong xu hướng tóc hiện nay. Cùng tham khảo một số mẫu tóc tỉa layer bên dưới nhé.

Kiểu tóc nữ tỉa layer ngang vai

Tóc tỉa layer ngang vai luôn là mẫu tóc có nhiều sức thu hút nhất, không chỉ trẻ trung và thời thượng, hơn nữa còn phù hợp cho bất cứ dịp nào từ đi chơi, đi tiệc, đi đám cưới hay đi học đi làm, ngoài ra tóc ngang vai cũng là mẫu tóc phù hợp với hầu hết các khuôn mặt, với nhiều ưu điểm nổi bật như thế thì không khó để kiểu tóc tỉa layer ngang vai lại chiếm trọn trái tim của chị em đến vậy.

Kiểu tóc nữ tỉa layer dài

Nếu bạn là một tín đồ của kiểu tóc dài nhưng lại muốn mình có nét thời thượng, lại xinh đẹp thì kiểu tóc tỉa layer dài sẽ cực kì phù hợp với bạn. Có thể nói kiểu tóc layer ngắn mang lại sự năng động thì kiểu tóc layer dài lại mang lại sự duyên dáng hơn nhiều lần.

Hãy tham khảo một số mẫu tóc tỉa layer dài dưới đây nhé.

Khẳng định là khi xem xong các kiểu tóc tỉa layer thì các bạn nữ đã có một quyết định đúng đắn khi chọn cho mình kiểu tóc này rồi phải không, hãy nhuộm thêm màu mà bạn thích để có sự phá cách hơn nhé.

Responsive BMI Calculator

Responsive BMI Calculator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *