Các kiểu tóc Bob đẹp nhất hiện nay

By | Tháng Tư 26, 2021

Các kiểu tóc Bob đẹp nhất, hiện đại nhất đã không còn xa lạ gì với phụ nữ Việt Nam và trên toàn thế giới, kiểu tóc mang lại vẻ đẹp vừa sành điệu lại nữ tính này đã được khá nhiều cô nàng từ học sinh đến sinh viên, các cô nàng công sở đều ưa chuộng và thích thú.

Đừng băn khoăn khi tạo cho mình một mẫu tóc bob đẹp nhé, hãy tham khảo các mẫu tóc bob sau đây để càng thêm tự tin vào kiểu tóc bob này.

Kiểu tóc Bob đẹp nhất năm nay

Đầu năm nay, kiểu tóc Bob đã làm mưa làm gió ở nhiều lứa tuổi khác nhau, cho đến các người mẫu, hot girl xinh đẹp đều mê mẩn với kiểu tóc này, cũng bởi kiểu tóc ưa nhìn với hầu hết các khuôn mặt từ khuôn mặt dài, mặt vuông, trái xoan, mặt tròn, chính vì vậy đi trên đường chúng ta cũng đừng nên lạ lẫm khi đâu đâu cũng thấy các bạn nữ với kiểu tóc bob đang tung tăng trên phố.

Xem thêm các mẫu tóc nữ đang được thịnh hành trong giới trẻ tại đây: Các kiểu cắt tóc đẹp nữ

Kiểu tóc Bob đẹp với sắc màu rực rỡ

Kiểu tóc bob với nhiều cách nhuộm màu rực rỡ như nâu tây, vàng ánh kim, hồng được các nhà tạo mẫu tóc thực hiện mang đến một sắc màu tươi mới cho mái tóc của bạn, ngại gì mà không phá cách để thể hiện cá tính.

Ngoài ra kiểu tóc bob kiểu Vic này phù hợp nhất cho các bạn có khuôn mặt trái xoan hoặc dài nhé, nhưng các bạn có khuôn mặt vuông hoặc tròn cũng không phải là không để được kiểu tóc này, mạnh dạn tạo kiểu đi nào các bạn.

Nếu bạn nào muốn nhuộm nâu tây mà băn khoăn về việc tẩy tóc hay không hãy thử tham khảo tại đây nhé: Nhuộm màu nâu tây có cần tẩy tóc không

Kiểu tóc bob dài Hàn Quốc

Với các bạn nữ thì việc các ngôi sao Kpop dùng kiểu tóc gì luôn được quan tâm đặc biệt, với thời trang quần áo hay tóc Việt Nam khá là hâm mộ Hàn Quốc, trong đó kiểu tóc bob dài chính là một ví dụ điển hình.

Dĩ nhiên kiểu tóc bob dài cũng rất hợp với những cô gái Việt Nam bởi về khuôn mặt và sắc đẹp Việt Nam chúng ta cũng không thua gì Hàn Quốc, chính vì vậy kiểu tóc bob này rất được ưa chuộng tại Việt Nam, vừa xinh đẹp lại duyên dáng.

Nếu bạn ưa thích kiểu tóc dài khác có thể xem thêm tại đây nhé: Các kiểu tóc dài đẹp


Được viết bởi: Dulcie
Xuất bản: https://dulcie.com.vn/
Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/dulcie.com.vn

Responsive BMI Calculator

Responsive BMI Calculator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *